Máy cưa xương là sản phẩm tiện ích thay thế sức người và mang lại năng suất cao, cưa lát cắt đều nhau chuẩn xác. Vì vậy, máy cưa xương được sử dụng phổ biến tại hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán bún phở, quán ăn, cơ sở chế biến thịt đông lạnh. Cùng Đại Nam tìm hiểu ngay qua bài viết này.
Trên thị trường
có nhiều dòng máy cắt xương, nhưng những dòng máy cắt cá, cưa xương bán chạy nhất
sẽ phần nào nói lên tiện ích và giá thành phù hợp với nhu cầu của số đông. Bạn
hãy cùng tìm hiểu đó là những dòng máy cưa xương nào nhé!
>> Xem thêm: máy thái thịt
Máy cưa xương inox – phân phối độc
quyền tại Đại Nam
Dòng máy cắt
cá đông lạnh được làm từ INOX do Đại Nam cung cấp độc quyền được đánh giá bởi
chất lượng cao – giá rẻ. Các dòng máy cưa xương đều cưa được: giò heo, thịt
đông lạnh, cá đông lạnh, xương ống, sườn tấm… nên để chọn được máy cưa xương
phù hợp với nhu cầu bạn cần dựa vào công suất máy và các tính năng nổi bật của
máy.
Máy cưa xương SJY W120 bàn cố định
Sở hữu động
cơ công suất 650 W, được bọc kín bởi lớp vỏ inox dày 2 mm, vận hành êm ái nên
máy không bị rung lắc trong quá trình lưỡi cưa chạy và cắt xương với công suất
cao.
Lưỡi cưa
xương mỏng 0.5 mm với chiều dài 1200 mm, lắp kết nối với bánh đà. Điều chỉnh độ
căng của lưỡi cưa đặc biệt quan trọng, bằng cách xoay vặn cần điều chỉnh trên đầu
máy.
Đây là dòng
máy có thiết kế hình dáng nhỏ gọn và công suất nhỏ nhất trong dòng máy cắt
xương SJY mà Đại Nam cung cấp.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét